Video hướng dẫn

MỘT SỐ CLIP THỰC HIỆN TẠI SHOWROOM CỦA GMShop ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO MÁY VẬN HÀNH TRÊN THỰC TẾ

Hướng dẫn sử dụng máy xay bột khô mini XB, thử xay đậu xanh tại nhà:

Hướng dẫn tháo lắp lưỡi xay của máy xay bột XB – đơn giản nhưng phải biết cách

Thử nghiền bột trà xanh bằng máy xay bột dạng búa XF6 – xay 6 phút/1kg ( Chi tiết xem Sản phẩm XB- XF6)

Xay bột trà xanh bằng máy xay dạng lưỡi Dòng mini của hãng XB- Đời máy XB280

Các bạn chú ý, hiện tại các dòng máy xay bột khô trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng thấp, gây 3 nhược điểm chính,đó là:
Xay bột không mịn (do vận tốc đo thực tế trên máy bị thấp, không đủ đạt sẽ khiến máy xay không mịn)
Quá nhanh nóng cốt liêu xay và mô tơ máy (Máy chuẩn Đài Loan có thêm bộ phận tản nhiệt dưới mô tơ nên máy thường nặng hơn các máy TQ)
Độ bền kém, máy nhanh hỏng (khi xay quá tải và tản nhiệt kém, các máy xay máy nghiền phải làm việc với cường độ cực cao, không đơn giản như mô tơ quạt điện hoặc mô tơ máy bơm ở nhà, vì vậy, KHÔNG nên dùng các loại máy có mô tơ kém chất lượng)
– Ngoài việc Máy chuẩn hãng xay mịn hơn, bớt nóng và bền bỉ hơn, thì các chế độ an toàn điện của máy cũng cao hơn, có chế độ tự ngắt khi sự cố điện, có chốt an toàn, có phụ kiện thay thế đầy đủ hơn… để các chị em sử dụng tại nhà được AN TOÀN.

Máy Xay Bột Khô của GMshop là các sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường và đều có thể xay siêu mịn ngũ cốc, trà xanh…… trong thời gian cực ngắn.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại khiến nhiều khách hàng luôn cảm thấy hoang mang khi phải lựa chọn sản phẩm, càng tìm lại càng rối! Nhằm giúp khách hàng thực sự đáp ứng được yêu cầu của mình tránh lãng phí thời gian, tài chính, GMshop là giải pháp cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm máy xay bột dành cho các loại cốt liệu khô xay ra bột siêu mịn trong thời gian nhanh, máy cực bền, và đặc biệt vô cùng an toàn với người sử dụng.
Công ty GM Việt Nam – đơn vị chủ quản của GMshop-  với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy xay nghiền bột, tự hào là một trong những đơn vị chuyên về máy xay nghiền bột tốt nhất ở Việt Nam.
Các bạn có thể xem đầy đủ các máy xay bột chính hãng XB tại đây