Tư vấn giá máy xay bột cho bé ở Hà Nội

Nếu bạn cần một chiếc máy xay bột bé, bạn muốn tìm hiểu về giá máy xay bột trẻ em, nên mua máy xay bột trẻ em ở đâu Hà Nội? Bài viết dưới đây của Mayxaybotkho.net sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn.

Tư vấn giá máy xay bột cho bé ở Hà Nội

Xay bột cho bé ở đâu Hà Nội

Tại Hà Nội, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xay bột cho bé, hay xay bột khô cho trẻ em. Nhưng trong khi nguồn gốc về sản phẩm cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đang là một vấn đề nóng của xã hội. Nhiều bà mẹ đã đặt câu hỏi, các địa chỉ xay bột cho bé có thực sự đảm bảo an toàn và vệ sinh. Gia đình mình có nên sở hữu một máy xay bột cho bé và giá máy xay bột trẻ em như thế nào?

“Xay bột trẻ em ở đâu?” Câu trả lời chính xác là bạn nên xay bột trẻ em ở nhà, chính trong gian bếp của bạn. Khi bạn sở hữu một chiếc máy xay bột khô với giá cả hợp lí, vừa thuận tiện để xay bột khô cho bé, lại có thể sử dụng để xay những nguyên liệu khô khác như đậu xanh, đậu đỏ hay trà xanh,….

Xem thêm: Xay bột cho bé gồm những nguyên liệu gì?

Giá máy xay bột trẻ em như thế nào?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng giá máy xay bột trẻ em khá cao so với mặt bằng chung bởi vì dòng sản phẩm này khá hạn chế. Tuy nhiên, tại GMshop luôn cung cấp cho bạn dòng sản phẩm máy xay bột khô chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi chỉ trong khoảng 2,5 triệu đồng tới hơn 7,5 triệu đồng tùy thuộc vào công suốt, trọng lượng và dung tích máy. Dưới đây là một số sản phẩm và giá mà bạn có thể tham khảo:

Máy xay bột khô XB – 280 giá 2.745.000 đồng

Máy xay bột khô XB – 600 giá 2.945.000 đồng

Máy xay bột khô XB – 1200 giá 3.890.000 đồng

Máy xay bột khô XB – 2200 giá 4.550.000 đồng

Máy xay bột khô XB – 4500 giá 7.890.000 đồng

Trên đây là một số mẫu máy và giá máy cơ bản. Với giá máy như vậy mỗi gia đình đều có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy xay bột trẻ em tại nhà. Nhanh tay đặt mua sản phẩm máy xay bột khô tại GMshop để nhận được những ưu đãi nhất.

3 thoughts on “Tư vấn giá máy xay bột cho bé ở Hà Nội”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *