Tự làm bột trà xanh đắp mặt với máy nghiền bột khô mini

Bột trà xanh là một trong những nguyên liệu có thể làm tại nhà với máy nghiền bột khô mini. Không chỉ vô cùng tiện lợi mà cũng hết sức đơn giản để có được nguyên liệu hết sức có giá trị trong việc chăm sóc làn da của chị em phụ nữ.

Tự làm bột trà xanh đắp mặt với máy nghiền bột khô mini

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

Giá máy xay bột khô mini gia đình tiện lợi tại GMShop

Giá máy nghiền bột mini dùng cho gia đình là bao nhiêu

Chức năng và tác dụng của máy nghiền bột khô mini cho gia đình

Máy nghiền bột khô mini của GM Shop là những loại máy nghiền bột khô mini chính hãng, được cấu tạo từ 100% inox không gỉ.

Với công suất lớn, hiệu quả, máy nghiền bột khô mini không chỉ mang đến sự nhanh chóng, thuận tiện mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối và sự yên tâm về độ bền chắc của máy.

Mặc dù là máy nghiền bột khô mini, tuy nhiên lại có thể mang lại rất nhiều chức năng, có thể xay được rất nhiều loại bột.

Từ những loại bột dinh dưỡng từ đậu xanh, đậu đỏ, những loại hạt cứng như hạt cafe hay các loại ngũ cố cho đến các loại nguyên liệu mềm như nghệ đến lá trà xanh khô.

Với rất nhiều công dụng như vậy, có thể sử dụng với rất nhiều nguyên liệu làm cho việc sử dụng máy nghiền bột khô mini tại nhà rất được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Máy nghiền bột khô mini với bột trà xanh

Bột trà xanh là loại bột có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, tuy có rất nhiều sản phẩm bột trà xanh bán sẵn ở bên ngoài, nhưng giá cả đắt hơn và nguyên liệu có thể không đảm bảo 100% từ là trà xanh loại tốt nên nếu có thể, việc tự làm bột trà xanh tại nhà với máy nghiền bột khô mini vẫn là tốt nhất.

Lá trà xanh khi mua đảm bảo mua những lá trà không quá non cũng không quá già, là trà non dễ bị nát và vón cục, lá trà già khiến cho bột trà xanh sau khi thành phẩm không được mịn.

Cách đơn giản nhất để làm bột trà xanh, sau khi chọn lá trà xanh, rửa sạch, để ráo nước, phơi khô. Lưu ý trong quá trình phơi không để cho các lá bị chồng lên nhau.

Sau khi phơi khô lá trà, tước hết sống lá trà để được thành phẩm bột trà xanh mịn hơn. Quá trình tước sống là đã hoàn thành thì cho lá trà vào máy nghiền bột khô mini và xay cho đến khi thành bột mịn.

Bột trà xanh thành phẩm cần để nơi khô ráo, không ẩm ướt. Bột trà xanh cũng không nên để quá lâu vì vậy không nên làm quá nhiều một lần, khi nào hết lại làm để đảm bảo chất lượng tốt.

Đối với máy nghiền bột khô mini, bột trà xanh thành phẩm sẽ được nghiền trong thời gian nhanh chóng và chất lượng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra còn có rất nhiều công dụng của máy nghiền bột khô mini cho cả gia đình sử dụng.

Liên hệ với GMshop qua số điện thoại 0167.560.3432 – 043.8463.888 để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại máy nghiền bột mịn mini.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *