Sử dụng máy xay bột khô mini tiện lợi cho mỗi gia đình

Máy xay bột khô mini là một trong những công cụ có thể hỗ trợ rất nhiều cho các chị em phụ nữ vào những công việc nội trợ hàng ngày. Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, việc xay, giã một nguyên liệu sử dụng chày và cối đã tốn rất nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên, tất cả những công việc đó, ngày nay đã được hỗ trợ bởi công cụ máy xay bột khô mini và máy xay sinh tố.

Máy xay trà xanh

Cấu tạo và công dụng của máy xay bột khô mini trong gia đình

Máy xay bột khô mini là một trong những loại máy được sử dụng rất nhiều trong mỗi gia đình. Được cấu tạo từ 100% inox không gỉ, máy xay bột khô mini của mayxaybotkho.net là một trong những loại công cụ hỗ trợ cho gia đình bền chắc nhất.

Không chỉ được cấu tạo bền chắc, máy xay bột khô mini của mayxaybotkho.net còn được bảo hành trong suốt thời gian 3 tháng đầu sử dụng. Điều đó mang đến sự an tâm cho người sử dụng và người mua máy xay bột khô mini của GMshop.

Với những gia đình có em nhỏ, máy xay bột khô mini là một công cụ đắc lực nhất trong việc xay bột ăn dặm cho bé.

So với việc bé thường xuyên sử dụng bột ăn liền được mua từ bên ngoài thì bột ăn dặm do các mẹ tự làm từ những loại ngũ cốc tự nhiên sẽ mang đến nhiều chất dinh dưỡng và tốt hơn cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, rất nhiều chị em phụ nữ có thể sử dụng máy xay bột khô để làm các sản phẩm chăm sóc làn da và vóc dáng: bột ngũ cốc giảm cân tự làm tại nhà từ hơn 10 loại ngũ cốc, bột trà xanh rửa mặt chống tia UV, chống oxy hoá, bột đậu xanh thanh mát giải nhiệt…
Với công cụ máy xay bột khô mini, quý khách hàng có thể sử lý rất nhiều các nguyên liệu, không nói đến các loại ngũ cốc là những thứ cơ bản bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, cafe hay hạt tiêu cũng là những thứ hạt có thể sử dụng máy xay bột khô mini để chế biến.

Đi kèm với việc có thể sử lý các thứ hạt ngũ cốc rắn thành những nguyên liệu dinh dưỡng hàng đầu. Máy xay bột khô mini còn có thể mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi vô cùng khi có thể được sử dụng để xay các loại lá khô: lá trà xanh…

Lựa chọn máy xay bột khô mini phù hợp cho gia đình

Đến với mayxaybotkho.net của GMshop, quý khách có thể lựa chọn cho mình trong rất nhiều loại máy có sẵn ở shop.

Quý khách có thể lựa chọn tuỳ theo cấu tạo từng loại máy nghiền dạng đĩa phẳng, máy xay bột khô mini dạng búa inox lưới mắt sàng hoặc máy xay dạng lưới…

Hoặc có thể lựa chọn tuỳ vào dung tích của từng loại máy từ 280g đến 4,5kg… Giá cả sẽ phụ thuộc vào chiếc máy có cấu tạo và dung tích như thế nào. Tuy nhiên, giá cả sẽ giao động trong khoảng từ 2-8.000.000 VND.

GMshop của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ mua hàng online khi cần. Chỉ cần liên hệ với GMshop thông qua số điện thoại: 0167.560.3234. GMshop sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo các dòng máy xay bột khô tại đây: MÁY XAY BỘT KHÔ MINI

3 thoughts on “Sử dụng máy xay bột khô mini tiện lợi cho mỗi gia đình”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *