Lựa chọn máy xay bột mịn mini cho gia đình

Ngày nay khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, những dụng cụ nhà bếp ngày càng được sản xuất ra nhiều nhắm giảm bớt những vất cả, hỗ trợ người phụ nữ trong những công việc nội trợ. Máy xay bột mịn mini là một trong những dụng cụ hiện đại có thể hỗ trợ rất nhiều trong công việc nội trợ của chị em phụ nữ. Vì vậy, lựa chọn một chiếc máy xay bột mịn mini là hết sức quan trọng để phù hợp với mỗi gia đình.

Lựa chọn máy xay bột mịn mini cho gia đình

Xem thêm những bài viết khác:

Tự làm bột đậu đen hiệu quả với máy xay bột mini tại nhà

Sử dụng máy xay bột khô mini tiện lợi cho mỗi gia đình

Công dụng của máy xay bột mịn mini

Máy xay bột mịn mini cho gia đình mặc dù là một dụng cụ mini, nhưng có rất nhiều công dụng trong nhà bếp để chị em phụ nữ có thể sử dụng.

Máy xay bột mịn mini có thể sử dụng để xay bột ngũ cốc tự làm từ những hạt ngũ cốc nhiều loại, có nhiều công dụng tuỳ vào tỷ lệ hoặc thành phần nguyên liệu khác nhau mà bột ngũ cốc mang đến tác dụng tăng cân cho trẻ em còi cọc, suy dinh dưỡng, có thể làm bột ngũ cốc giảm cân cho người béo phì hoặc bột ngũ cốc dinh dưỡng cho người già, cho người bị bệnh tiểu đường….

Máy xay bột mịn mini còn có thể sử dụng để xay bột đậu đen cung cấp nhiều loại vitamin, protein và dinh dưỡng cho cơ thể, ngoài ra còn có tác dụng làm trắng da và chống oxy hoá mạnh.

Ngoài những loại ngũ cốc dinh dưỡng, máy xay bột mịn mini cũng có thể được dùng để xay các loại lá khô để làm bột mịn: lá trà xanh làm bột trà xanh hoặc thành bột chè tươi, xay vỏ quế làm bột quế, hoặc xay các vị thuốc bắc.

Máy xay bột mịn mini còn có thể sử dụng để xay rất nhiều loại ngũ cốc, không phân biệt ngũ cốc hạt cứng hay hạt mềm, từ những hạt cứng như hạt cafe, các loại đỗ đến các loại hạt mềm hơn như gạo lứt, lá trà xanh…

Lựa chọn máy xay bột mịn mini cho gia đình

Máy xay bột mịn mini có nhiều loại, có thể lựa chọn theo các dòng máy khác nhau: Teiko, Feima 600N, Akira M520A…

Hoặc, bạn cũng có thể lựa chọn máy xay bột mịn mini tuỳ theo các dạng dao nghiền của máy xay: dạng đĩa phẳng, dạng lưới hoặc dạng lưỡi xoay.

Và điều quan trọng nhất khi lựa chọn một chiếc máy xay bột mịn mini cho gia đình là lựa chọn dung tích của chiếc máy xay. Tuỳ theo từng gia đình nhiều người hay ít người, sử dụng máy xay thường xuyên để xay nguyên liệu khối lượng lớn thì nên dùng máy xay bột mịn có dung thích lớn 1,2kg hoặc lớn hơn là 4,5kg.

Với những gia đình có ít người, xay nguyên liệu với khối lượng nhỏ hơn thì có thể lựa chọn những loại máy xay có dung tích nhỏ từ 280-600g để có thể tận dụng hết công dụng của máy xay bột mịn mini.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại máy xay để quý khách có thể lựa chọn. Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn máy xay bột mịn mini, quý khách có thể vui lòng liên lạc đến SĐT: 0967.560.34.32 – 0945.276.886.

One thought on “Lựa chọn máy xay bột mịn mini cho gia đình”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *