Làm bột đậu nành giảm cân, trắng da từ máy xay bột đậu nành

Đậu nành tuy không phải là một thứ nguyên liệu hiếm, nhưng là một thứ nguyên liệu quý nhờ những giá trị dinh dưỡng của nó. Bởi vì là một trong những loại nguyên liệu ngũ cốc rất dễ để tìm kiếm, nên việc làm bột đậu nành tại nhà không còn quá xa lạ gì với nhiều chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu cách làm cùng với máy xay bột đậu nành và cách sử dụng bột đậu nành hiệu quả.

Làm bột đậu nành giảm cân, trắng da từ máy xay bột đậu nành

Cách làm bột đậu nành với máy xay bột đậu nành

Bột đậu nành là một loại bột rất dễ để làm khi có máy xay bột đậu nành đa năng. Chỉ với một vài công cụ hết sức quen thuộc trong nhà bếp và với vài bước đơn giản, bạn đã có  một thành phẩm bột đậu nành vô cùng thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Trước khi làm bột đậu, cần chuẩn bị đầy đủ các công cụ: Máy xay bột đậu nành đa năng, chảo rang, rây bột. Nguyên liệu chính chỉ cần có đậu nành. Chú ý khi mua đậu nành nên chọn đậu nành tươi, mới, hạt đều, mẩy thì thành phẩm bột đậu nành sẽ thơm ngon hơn.

Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu, cho đậu nành vào chảo rang với lửa nhỏ, chú ý không rang lửa to để phòng đậu bị cháy, rang đến khi nào hạt đậu vàng đều là được. Đợi đến khi đậu bớt nóng thì cho vào máy xay bột đậu nành xay thành bột mịn.

Đối với máy xay bột đậu nành, bạn có thể không cần sử dụng rây bột vì thành phẩm sau khi đã hoàn thành bạn nhận được sẽ mịn và hoàn toàn đạt chất lượng. Tuy nhiên, nếu không sử dụng máy xay bột đậu nành mà sử dụng máy xay thường hoặc giã bằng cối giã, thì bạn nên sử dụng rây bột để được bột đậu nành mịn và thơm ngon.

Sử dụng bột đậu nành hiệu quả.

Chỉ với một vài bước đơn giản với máy xay bột đậu nành, bạn đã có được bột đậu nành rất thơm ngon. Và để tận dụng được nguồn dinh dưỡng của bột đậu nành, có thể có nhiều cách sử dụng khác nhau.

Cách đơn giản nhất là pha với nước ấm thêm chút đường để bổ sung năng lượng cho cơ thể mỗi ngày.

Ngoài ra có thể sử dụng máy xay bột đậu nành đa năng để làm bột đậu nành với hỗn hợp bột đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ và các loại ngũ cốc khác để làm bột ngũ cốc tăng cân, hoặc giảm cân khi kết hợp với một chế độ ăn uống là luyện tập khoa học.

Đối với việc chăm sóc da, sử dụng bột đậu nành kết hợp với vitamin E để làm hỗn hợp mặt nạ đắp mặt để dưỡng trắng da cũng là một trong những phương pháp dưỡng da được nhiều chị em tin dùng.

Máy xay bột đậu nành được sản xuất từ 100% inox không gỉ sẽ là phương án lựa chọn tốt nhất để có thể tự tay làm bột đậu nành tại nhà. Để mua và tham khảo các loại máy xay bột đậu nành, vui lòng truy cập mayxaybotkho.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Tự làm bột đậu đen hiệu quả với máy xay bột mini tại nhà

Sử dụng máy xay bột khô mini tiện lợi cho mỗi gia đình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *