Giá máy xay bột khô mini gia đình tiện lợi tại GMShop

Cách đây nhiều năm, mỗi lần muốn xay bột mọi người thường phải đến những nơi xay bột ướt và sử dụng luôn trong ngày hoặc mua bột khô đã xay sẵn do công cụ xay bột còn thô sơ, cồng kềnh, rất khó để sở hữu riêng trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhờ khoa học công nghệ ngày càng phát triển, xã hội ngày càng hiện đại, máy xay bột khô mini được sản xuất rất nhiều và giá máy xay bột khô mini cũng hoàn toàn phải chăng để mang đến sự thuận tiện cho việc sở hữu riêng từng chiếc cho mỗi gia đình.

Máy xay trà xanh

Công dụng và giá máy xay bột khô mini

Giá máy xay bột khô mini ngày nay hoàn toàn có thể phù hợp với kinh tế của rất nhiều gia đình, không chỉ vậy, nó còn là một trong những loại máy mini mà gia đình nào cũng nên sở hữu nhờ tính đa năng của nó.

Vì vậy, với việc xã hội ngày càng phát triển, kinh tế ngày càng được cải thiện, khả năng chi trả cho sinh hoạt phí cũng như chi phí ngày càng cao, thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cũng ngày càng được chú trọng.

Máy xay bột khô mini là một trong những loại máy móc được sử dụng để sản xuất được rất nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng tại nhà.

Từ tất cả các loại ngũ cốc, máy xay bột khô mini có thể tạo thành các loại bột khô hoàn toàn dinh dưỡng, được sử dụng trong việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, từ người già đến trẻ nhỏ, nam giới hay phụ nữ.

Những loại thực phẩm dinh dưỡng thường được sản xuất tại nhà để giảm thiểu chi phí cùng với giá máy xay bột khô mini giá rẻ: bột ngũ cốc tăng cân, bột ngũ cốc giảm cân, bột ngũ cốc cho người tiểu đường, bột ăn dặm cho trẻ nhỏ…

Hay như nhiều loại bột đậu xanh, bột đậu đỏ, bột gạo … dùng trong các loại chè, bánh có thể nấu tại nhà, dùng trong việc bổ sung dinh dưỡng cho người có cơ thể gầy yếu hoặc bổ sung dinh dưỡng cho bữa sáng.

Đối với những loại bột đã xay sẵn bán ở ngoài, giá cả là vô cùng đắt đỏ, nhưng chỉ mất chi phí bằng với giá máy xay bột khô mini dùng trong gia đình, quý khách đã có thể tự làm cho mình rất nhiều loại ngũ cốc như thế, mà giá trị dinh dưỡng lại cao hơn rất nhiều.

Không chỉ có thể đa năng trong việc xay tất cả các loại ngũ cốc, máy xay bột khô mini còn có thể sử dụng để xay bột của bột số loại lá khô thường được sử dụng như bột trà xanh từ lá trà xanh.

Với những ứng dụng trong việc chế biến món ăn cũng như làm nguyên liệu chăm sóc da, bột trà xanh cũng là một trong những nguyên liệu được rất nhiều chị em ưa chuộng và đầu tư tự chế biến tại nhà.

Giá máy xay bột khô mini cho gia đình theo từng dung tích

Hiện nay, đối với gia đình,có thể sử dụng máy xay dung tích 280g hoặc 600g được sản xuất từ 100% inox không gỉ, với giá máy xay bột khô mini lần lượt là 2.745.000VND và 2.945.000 VND.

Xem thêm các dòng máy xay bột tại đây: http://mayxaybotkho.net/danh-muc-san-pham/san-pham/may-xay-bot-xb/

Đối với những gia đình ít người, có thể sử dụng loại 280g, vừa tiện lợi mà giá máy xay bột khô mini 280g lại hoàn toàn phải chăng.

Mọi chi tiết về máy, quý khách vui lòng liên hệ: 0167.560.3432 – 043.8463.888 để được tư vấn và hỗ trợ.

2 thoughts on “Giá máy xay bột khô mini gia đình tiện lợi tại GMShop”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *