Giá máy xay bột gạo mini cho gia đình rẻ nhất

Giá máy xay bột gạo mini trên thị trường hiện nay vô cùng hỗn loạn khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Nhờ xã hội ngày càng phát triển, máy móc hỗ trợ cho mọi hoạt động ngày càng được cải tiến hiện đại. Vậy, tìm một nơi có giá máy xay bột gạo mini rẻ nhất trên thị trường mà đảm bảo hoàn toàn được chất lượng là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, quý khách sẽ không còn lo lắng điều đó khi đến với mayxaybotkho.net.

Hướng dẫn sử dụng máy xay bột khô

Giá máy xay bột gạo mini phù hợp với chất lượng và công dụng

Bột gạo được rất nhiều gia đình ở Việt Nam thường xuyên sử dụng, không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp.

Máy xay bột gạo mini thực chất máy xay bột khô mini dùng cho gia đình, không chỉ xay được bột gạo, máy xay bột gạo mini còn có thể sử dụng để xay nhiều loại hạt ngũ cốc: đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ….

Những loại ngũ cốc được sử dụng  trong việc pha chế các loại đồ uống dinh dưỡng mang đến nhiều công dụng: tăng cân, giảm cân, duy trì sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng.

Không chỉ sử dụng để tự làm tại nhà các loại bột ngũ cốc, máy xay bột gạo mini còn có thể tự làm bột từ lá trà xanh dùng làm nguyên liệu trong nhiều loại bánh ngọt, đồ uống cũng như sử dụng trong quá trình làm đẹp da của chị em phụ nữ.

Vì vậy, sở hữu một chiếc máy xay bột khô cho gia đình là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào giá máy xay bột gạo mini như thế nào.

Giá máy xay bột gạo mini trên thị trường

Hiện nay trên thị trường giá máy xay bột gạo mini rất hỗn loạn, do nhu cầu tăng cao, nhiều nơi đã tăng giá sản phẩm rất nhiều lần.

Tuy nhiên, giá chuẩn của những chiếc máy xay bột gạo mini rơi vào khoảng từ hơn 2.000.000VND với máy xay 200g đến hơn 7.000.000VND với máy xay 4,5kg.

Nơi có giá máy xay bột gạo mini giá rẻ

Mua được một chiếc máy xay bột gạo mini với giá chuẩn, đảm bảo chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ mayxaybotkho.net.

Với chất liệu máy xay bột gạo mini được làm từ 100% inox không gỉ, máy xay bột gạo mini của mayxaybotkho.net luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng như hiệu suất hoạt động vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, tại GMshop đang có hơn 5 loại máy xay bột gạo mini tuỳ theo dung tích của từng máy. Giá của máy xay bột gạo mini 200g là 2.745.000 VND và máy xay bột gạo dung tích 4,5kg là 7.890.000 VND

Xem thêm những sản phẩm khác tại: http://mayxaybotkho.net/danh-muc-san-pham/san-pham/

One thought on “Giá máy xay bột gạo mini cho gia đình rẻ nhất”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *