Giá máy nghiền bột mini dùng cho gia đình là bao nhiêu

Máy nghiền bột mini là một loại máy rất cần thiết cho gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và những gia đình thường xuyên sử dụng  bột ngũ cốc, hay tự làm các bột dinh dưỡng đậu nành, đậu xanh, bột trà xanh để sử dụng. Với khả năng có thể xay nhiều loại ngũ cốc khác nhau, máy nghiền bột mini dùng cho gia đình giá bao nhiêu là hợp lý và có thể mua được?

Hướng dẫn sử dụng máy xay bột khô

Nhu cầu thông tin về giá máy nghiền bột mini

Trên thị trường càng ngày càng có nhiều thông tin về các loại máy nghiền bột mini khi mà nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà giá máy nghiền bột mini cũng là một vấn đề rất được quan tâm.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà thông tin về giá máy nghiền bột mini trên thị trường ngày càng hỗn loạn hơn, nhiều nơi vì nhu cầu sử dụng máy nghiền bột mini cho gia đình tăng cao đã nâng giá thành lên nhiều lần khiến cho người sử dụng vô cùng hoang mang.

Vậy, giá máy nghiền bột mini dùng cho gia đình như thế nào thì hợp lý?

Giá máy nghiền bột mini cũng có nhiều loại tuỳ thuộc vào công suất cũng như dung tích của máy. Tuy nhiên, đối với giá máy nghiền bột mini có thể giao động từ hơn 2 triệu VND đến gần 8 triệu VND tuỳ theo dung tích của chúng.

Đối với máy nghiền bột mini dung tích 280g trên một lần say, được cấu tạo từ 100% inox, công suất 850W có thế say nhiều loại hạt cũng như lá khô như lá trà xanh…giá thành là 2.745.000 VND.

Đối với máy nghiền bột mini có dung tích lớn, 4,5kg một lần xay, công suất 2100W, máy được cấu tạo từ 100% inox, có sẵn 2 bộ dao để thay thế, giá thành của máy vào khoảng 7.890.000 VND

Giá máy nghiền bột mini dùng cho gia đình các dung tích

Máy nghiền bột mini dùng cho gia đình có rất nhiều dung tích khác nhau cho gia đình lựa chọn, với cấu tạo nhỏ gọn, được sản xuất từ 100% inox, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc của chúng.

Tuỳ theo dung tích, với các loại máy nhỏ 280g, 600g, hay 1200g ở mayxaybotkho.net có chế độ tự động ngắt khi mở nắp vì vậy có thể mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất ít sản phẩm có các tính năng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như thế này.

Đối với các loại máy xay có dung tích lớn hơn như 2.2kg hoắc 4,5 kg, ngoài các tính năng thông thường còn có chế độ hẹn giờ tự động, đảm bảo an toàn và giúp cho mọi người có thể làm việc khác trong khi máy hoạt động.

Không chỉ an toàn và hiệu quả, nghiền bột khô cực mịn và nhanh chóng, máy được cấu tạo từ 100% inox chống gỉ và được bảo hàng ít nhất trong thời gian 3 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá cả cũng như chất lượng.

Tham khảo thêm tại mayxaybotkho.net hoặc liên hệ hotline 0167.560.3432 để biết thêm thông tin chi tiết.

+ MÁY RANG BỘT MINI

+ MÁY XAY BỘT CỠ HẠT SIÊU MỊN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *