4 cách ăn đậu đỏ giảm cân an toàn hiểu quả

Bột đậu đỏ có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, làm đẹp và trong cả chế biến các món ăn. Và việc ăn đậu đỏ giảm cân được nhiều người sử dụng. Nhưng bạn đã giảm cân đúng cách chưa? Việc ăn đậu đỏ giảm cân của bạn đã khoa học chưa? Hãy cùng GMshop tìm hiểu về 4 cách giảm cân bằng ăn đậu đỏ nhé?

4 cách ăn đậu đỏ giảm cân an toàn hiểu quả

1. Ăn đậu đỏ giảm cân.

Cách đơn giản nhất trong chế biến món ăn đậu đỏ giảm cân đó chính là ninh đậu nhừ. Đậu đỏ sẽ giúp bạn giảm cân thật hiểu quả.

4 cách ăn đậu đỏ giảm cân an toàn hiểu quả

Cách làm: Với mỗi lần nấu, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 100gram hạt đậu đỏ. Cho vào nồi nước ngâm mền từ 3 đến 4 giờ. Sau khi đậu mền thì rửa sạch rồi cho vào nồi ninh nhừ. Bạn có thể ninh thêm để ăn thay cơm vào bữa tối.

Với mỗi giờ chỉ cần ăn khoảng 100gram và mỗi tuần ăn không quá 1kg. Bởi nếu tiêu thụ nhiều đậu đỏ sẽ gây những tác dụng phụ không mong muốn khác. Và bạn cùng sẽ có cảm chán ngán khi tiếp tục thử thách giảm cân bào những tuần sau.

2. Nấu soup đậu đỏ

Các bước thực hiện nấu súp đậu đỏ giảm cân:

Đậu đỏ sau khi ngâm khoảng 10 tiếng thì rửa sạch rồi cho vào nồi áp suất ninh cho thật nhừ thành súp. Sau đỏ để nguội là bạn có thể dùng được ngay.

Với cách nấu súp này, bạn không nên cho đường hoặc chỉ cho một chút đường ăn kiêng để dễ ăn. Tuy nhiên, nếu bỏ nhiều quá sẽ làm phản tác dụng.

Chỉ cần duy trì trong 2 tuần là số cân nặng của bạn đã giảm được đánh kể.

3. Uống bột đậu đỏ.

Bột đậu đỏ sau khi rửa sạch thì rang cho khô, tới khi có mùi thơm là được. Bạn cho vào máy xay bột đậu xanh thành bột min.

>>> Tham khảo giá các loại máy xay bột đâu tại đây: Giá máy xay bột đậu giao động trong khoảng bao nhiêu tiền?

Với bột đã xay, bạn pha nước uống mỗi ngày, có thể thay thế bữa sáng và bữa ăn nhẹ. Với nhiều người kiên trì sau 1 tháng đã có thể giảm 8kg mà không bị những tác dụng phụ của giảm cân.

Bột đậu đỏ sạu khi rang lên và được xay thì có mùi thơm và vị ngọt tự nhiên khá dễ uống. Tiện lợi cho bạn mang đi và có thể dùng bất cứ lúc nào.

4. Làm sữa đậu đỏ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đậu đỏ, sữa tươi không đường, lá dứa tạo mùi thơm.

Cách thức hiện:

Sau khi rửa sạch và nhặt bỏ các hạt đậu thối. Ngâm đậu trong nước lã để hạt đượ mền.

Sau đó, vớt ra để ráo nươc rồi cho vào máy xay nhuyễn. Bạn có thể dùng máy xay sinh tố để xay. Sử dụng rây lọc hoặc vải màn để vắt bỏ phần bã đậu.

Phần nước thu được cho lá dứa vào và sữa tươi không đường đun sôi trên bếp. Lưu ý, khi sôi vớt bỏ bọt để sữa thơm ngon và không bị trào ra ngoài.

Trên đây là 4 cách ăn đậu đỏ giảm cân hiểu quả đã được nhiều người áp dụng. Còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, an toàn và hiểu quả. Hãy sử dụng cách ăn đậu đỏ giảm cân của Gmshop nhé.

Xem thêm các bài viết hấp dẫn khác:

Ăn đậu đỏ có tác dụng gì đối với cơ thể

Xay bột đậu đỏ như thế nào thì đúng cách?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *